Đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức Hội nghị bầu bổ sung sách Ủy viên BCH, BTV và chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Trường, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Chiều ngày 14/12/2016, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2014-2017. Tham dự Hội nghị, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Võ Quang Diệu - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng, về phía Trường CĐSp Sóc Trăng có đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của 10 đồng chí là UV.BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2014 - 2017.
Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Nghiệp - Phó Bí thư Đoàn Trường đã thông qua danh sách những đồng chí xin rút tên khỏi danh sách Ủy viên BCH, BTV và thôi giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường gồm: đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Đoàn Trường, nhiệm kỳ 2014 - 2017 xin rút tên khỏi danh sách Ủy viên BCH, BTV và thôi giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường vì lý do chuyển công tác và các đồng chí Liêu Hữu Tài, Lê Minh Thắng, Nguyễn Thị Ngọc Mai rút tên khỏi danh BCH Đoàn Trường do đã tốt nghiệp ra trường.

DOAN01
Nhằm đảm bảo nhân sự lãnh đạo công tác Đoàn và thực hiện các phong trào thanh niên trong khoảng thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng thời chuẩn bị tốt cho Đại hội đại biểu Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019, Hội nghị đã tiến hành các thủ tục theo quy định của Điều lệ Đoàn để kiện toàn, bầu bổ sung 04 Uỷ viên Ban Chấp hành, 01 Ủy viên Ban Thường vụ đoàn trường, 01 Bí thư và 01 Phó Bí thư Đoàn Trường. Với 100% số phiếu tín nhiệm, các đồng chí Trần Thị Yến Loan, Hứa Hoàng Huy, Đỗ Nhật Anh và Huỳnh Kim Sa được bầu làm Uỷ viên Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Bích Trâm được bầu làm Uỷ viên Ban Thường vụ; đồng chí Nguyễn Ngọc Nghiệp được bầu giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Triệu Thị Mỹ Duyên được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017.
Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích, đóng góp của tập thể Ban chấp hành Đoàn Trường trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác chính trị, tư tưởng cho ĐVTN thời gian qua, đồng thời chúc mừng các đồng chí vừa được tín nhiệm giữ các chức vụ trong BCH Đoàn Trường. Đồng chí cũng khẳng định Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để BCH Đoàn Trường thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn và PTTN trong thời gian tới.

DOAN02
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Võ Quang Diệu - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua qua. Đồng thời, đồng chí hy vọng rằng, Ban Chấp hành với những nhân sự mới sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên; tiếp tục tranh thủ sự lãnh đạo của Đảng ủy nhà trường và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối, bám sát vào giao ước thi đua để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2017, phát huy truyền thống của nhà trường và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng và tiếp tục giữ vai trò đầu tàu trong việc đẩy mạnh các hoạt động của đoàn thanh niên trong Khối. Đồng thời phát huy khả năng tiếp cận và nghiên cứu khoa học của ĐVTN, đặc biệt là trong lực lượng học sinh, sinh viên.

DOAN03

DOAN05

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP

Hội Sinh viên Trường tham gia gian hàng ẩm thực gây quỹ học bổng “Cùng nhau vượt khó”

Hòa cùng hoạt động Hội chợ ẩm thực của các bạn học sinh trường Thực hành Sư phạm Sóc Trăng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 12 tháng 11 năm 2016, Hội Sinh viên trường đã tham gia mở một gian hàng ẩm thực với khẩu hiệu “Chỉ với 5k, các bạn đã đóng góp vào nguồn quỹ học bổng Cùng nhau vượt khó”. Với ý nghĩa lớn là gây quỹ học bổng Cùng nhau vượt khó năm học 2016 – 2017 mà Hội đã phát động từ nhiều năm nay nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hoạt động này đã thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, sinh viên và các bạn học sinh trường Thực hành Sư phạm.
Để tham gia gian hàng, tất cả thành viên trong Ban chấp hành Hội Sinh viên trường cùng nhiều hội viên từ các chi hội đã rất tích cực trong công tác chuẩn bị, hăng hái tham gia hỗ trợ cho việc bán hàng. Điểm đặc biệt sáng tạo của gian hàng là ý tưởng kết hợp bán thức ăn, nước uống với tổ chức các trò chơi như ném vòng, quay số, rút thăm đổi quà... tạo được nhiều hứng thú cho các bạn học sinh, nhờ đó thu hút sự ủng hộ rất lớn của các bạn.
Trong ngày 12 tháng 11, với sự tham gia tổ chức gian hàng ẩm thực gây quỹ học bổng thành công tốt đẹp, Ban chấp hành Hội Sinh viên trường cùng các bạn hội viên đã có những kỉ niệm đáng nhớ cũng như đã góp phần thiết thực và vô cùng ý nghĩa cho việc giúp đỡ các bạn sinh viên khó khăn, thể hiện nhiệt huyết và ý thức tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái của toàn thể Hội Sinh viên trường CĐSP Sóc Trăng.

Một số hình ảnh của gian hàng ẩm thực:

ATCN01

ATCN02