Hội Sinh viên Trường tổ chức lễ kết nạp Hội viên và trao học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn

Thực hiện theo Kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 – 2017 của Hội Sinh viên Trường CĐSP Sóc Trăng, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, lúc 18h30 ngày 26 tháng 10 năm 2016, Hội Sinh viên Trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức Lễ kết nạp hội viên khóa 22, kết hợp trao học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn của Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam. Đến dự buổi lễ, Hội Sinh viên trường vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Ngọc Nghiệp – Phó Bí thư Đoàn trường.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đại diện sinh viên các chi hội khóa 20, 21 và toàn thể sinh viên các chi hội khóa 22 đã được nghe đồng chí Lê Văn Hiểu – Chủ tịch Hội Sinh viên trường giới thiệu về tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên trường CĐSP Sóc Trăng, qua đó vừa ôn lại truyền thống bất khuất của học sinh, sinh viên Việt Nam, vừa nhận thức sâu sắc ý nghĩa của việc tham gia vào Hội Sinh viên trường. Cũng trong buổi lễ, Hội Sinh viên trường đã tiến hành trao thẻ hội viên cho đại diện các chi hội trực thuộc. Bên cạnh đó, nhân buổi lễ kết nạp Hội viên mới, Hội Sinh viên trường cũng đã kết hợp trao học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn của Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam cho 02 sinh viên của trường, mỗi suất học bổng trị giá 05 triệu đồng. Đặc biệt, Hội Sinh viên trường và toàn thể hội viên đến dự lễ đã được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo, nhắn gửi chân thành từ thầy Nguyễn Công Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Sau phần lễ kết nạp hội viên và trao học bổng, các bạn hội viên đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên để chào mừng hội viên mới, đồng thời được tham dự nhiều trò chơi sôi nổi: giải ô chữ, đoán ý đồng đội, chuyền bong bóng...
Buổi lễ kết nạp hội viên mới và trao học bổng đã khép lại với không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi của các bạn hội viên.

KNHV01

KNHV02

                                                                                                                                                                               Hội sinh viên

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 139, Tỉnh lộ 934, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0793. 851298 - 0793. 852597
Fax: 0793. 851606
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.