Hội Sinh viên Trường cùng Hội viên các Chi hội tham gia ngày “Chủ nhật xanh”

Thực hiện kế hoạch của Hội Sinh viên trường về việc tổ chức ngày Chủ nhật xanh cho các bạn sinh viên nhằm tiếp tục xây dựng, giữ gìn mĩ quan trường học, sáng ngày 06 tháng 11 năm 2016, toàn thể hội viên 24 chi hội trực thuộc Hội Sinh viên trường đã cùng với Ban chấp hành Hội Sinh viên đã tham gia ngày Chủ nhật xanh với nội dung công việc là làm cỏ, vệ sinh khuôn viên trường và trồng cỏ thảm, trồng hoa phía trước các dãy nhà học.
Với sự tham gia tích cực của các bạn hội viên đến từ các chi hội, cùng với sự phân công, chỉ đạo, giám sát và cùng thực hiện của các đồng chí trong Ban chấp hành, buổi lao động toàn trường đã diễn ra vô cùng sôi nổi và có hiệu quả. Tuy khối lượng công việc khá nhiều và một số nơi có địa hình không thuận lợi nhưng tất cả các chi hội đều làm việc hăng hái và nhiệt tình. Đến 11 giờ, công việc dọn vệ sinh, trồng cỏ và hoa đều hoàn tất. Với kết quả này, cùng với sự phân công chặt chẽ về việc chăm sóc tốt cho các cây, cỏ vừa trồng trong thời gian tới, Hội Sinh viên trường mong muốn sẽ góp phần xây dựng vẻ mĩ quan cho khuôn viên trường học, tạo nên một môi trường học tập xanh sạch đẹp cho các bạn sinh viên của trường.
Một số hình ảnh của ngày Chủ nhật xanh:

NCNX01

CNNX02