Đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức Hội nghị bầu bổ sung sách Ủy viên BCH, BTV và chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Trường, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Chiều ngày 14/12/2016, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2014-2017. Tham dự Hội nghị, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Võ Quang Diệu - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng, về phía Trường CĐSp Sóc Trăng có đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của 10 đồng chí là UV.BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2014 - 2017.
Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Nghiệp - Phó Bí thư Đoàn Trường đã thông qua danh sách những đồng chí xin rút tên khỏi danh sách Ủy viên BCH, BTV và thôi giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường gồm: đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Đoàn Trường, nhiệm kỳ 2014 - 2017 xin rút tên khỏi danh sách Ủy viên BCH, BTV và thôi giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường vì lý do chuyển công tác và các đồng chí Liêu Hữu Tài, Lê Minh Thắng, Nguyễn Thị Ngọc Mai rút tên khỏi danh BCH Đoàn Trường do đã tốt nghiệp ra trường.

DOAN01
Nhằm đảm bảo nhân sự lãnh đạo công tác Đoàn và thực hiện các phong trào thanh niên trong khoảng thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng thời chuẩn bị tốt cho Đại hội đại biểu Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019, Hội nghị đã tiến hành các thủ tục theo quy định của Điều lệ Đoàn để kiện toàn, bầu bổ sung 04 Uỷ viên Ban Chấp hành, 01 Ủy viên Ban Thường vụ đoàn trường, 01 Bí thư và 01 Phó Bí thư Đoàn Trường. Với 100% số phiếu tín nhiệm, các đồng chí Trần Thị Yến Loan, Hứa Hoàng Huy, Đỗ Nhật Anh và Huỳnh Kim Sa được bầu làm Uỷ viên Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Bích Trâm được bầu làm Uỷ viên Ban Thường vụ; đồng chí Nguyễn Ngọc Nghiệp được bầu giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Triệu Thị Mỹ Duyên được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017.
Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích, đóng góp của tập thể Ban chấp hành Đoàn Trường trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác chính trị, tư tưởng cho ĐVTN thời gian qua, đồng thời chúc mừng các đồng chí vừa được tín nhiệm giữ các chức vụ trong BCH Đoàn Trường. Đồng chí cũng khẳng định Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để BCH Đoàn Trường thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn và PTTN trong thời gian tới.

DOAN02
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Võ Quang Diệu - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua qua. Đồng thời, đồng chí hy vọng rằng, Ban Chấp hành với những nhân sự mới sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên; tiếp tục tranh thủ sự lãnh đạo của Đảng ủy nhà trường và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối, bám sát vào giao ước thi đua để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2017, phát huy truyền thống của nhà trường và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng và tiếp tục giữ vai trò đầu tàu trong việc đẩy mạnh các hoạt động của đoàn thanh niên trong Khối. Đồng thời phát huy khả năng tiếp cận và nghiên cứu khoa học của ĐVTN, đặc biệt là trong lực lượng học sinh, sinh viên.

DOAN03

DOAN05

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP

 

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 139, Tỉnh lộ 934, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0793. 851298 - 0793. 852597
Fax: 0793. 851606
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.