Hội sinh viên Trường CĐSP Sóc Trăng tham gia gian hàng xuân 2017 gây quỹ học bổng “Cùng nhau vượt khó”

Hòa trong không khí náo nức đón xuân của cả nước, ngày 24 tháng 01 năm 2017, các bạn hội viên của Hội Sinh viên Trường đã tham gia một hoạt động mừng Xuân mừng Đảng nhiều ý nghĩa do Công An Tỉnh Sóc Trăng tổ chức nhân dịp xuân Đinh Dậu năm 2017. Ngoài việc thưởng thức chương trình văn nghệ giao lưu nhiều màu sắc đem lại không khí vui tươi, ấm áp nhân dịp xuân về, các bạn sinh viên còn mang đến chương trình gian hàng xuân nhằm tiếp tục bổ sung vào nguồn quỹ học bổng “Cùng nhau vượt khó” hỗ trợ cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó học tốt của trường. Các bạn sinh viên đã tự mình làm các sản phẩm như bánh mứt, thức ăn nhanh, nước uống... đem đến gian hàng nhằm dùng nguồn thu được từ sản phẩm hỗ trợ cho nguồn quỹ học bổng.
Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ phía đại biểu tham dự, quý thầy cô của trường..., gian hàng xuân của Hội sinh viên trường đã thành công tốt đẹp, qua đó bổ sung thêm một phần kinh phí cho nguồn quỹ học bổng của Hội Sinh viên Trường.
Tuy là những ngày cuối năm, song với sự nhiệt tình và niềm vui vì được tham gia vào một hoạt động nhiều ý nghĩa, rất nhiều hội viên đã tích cực ở lại cùng với Ban chấp hành Hội sinh viên Trường tham gia gian hàng này. Điều đó thể hiện một tinh thần tình nguyện và tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái đáng quý của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng.
Đó cũng là động lực to lớn để Hội Sinh viên Trường tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên khó khăn, giúp các bạn có thêm niềm tin và nghị lực để học tập và rèn luyện tốt.

HX01

HX02

HX03

HX04

HX05

HX06

HX07

HX08

HX09

HX10

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 139, Tỉnh lộ 934, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0793. 851298 - 0793. 852597
Fax: 0793. 851606
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.