Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng tổ chức Lễ tri ân của sinh viên K20 khóa học 2014 - 2017

Chiều ngày 02/6 Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng tổ chức lễ tri ân của sinh viên K20 khóa học 2014 – 2017 nhằm giáo dục cho sinh viên toàn trường, đặc biệt là sinh viên năm cuối lòng biết ơn thầy cô dạy dỗ mình, thông qua đó sinh viên thấy được trách nhiệm của mình đối với bản thân, gia đình, nhà trường và đất nước khi bước vào đời. Đồng thời cũng là dấu mốc để nhà trường ghi nhận sự trưởng thành của các em qua quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Góp phần tạo điều kiện cho sinh viên các lớp có dịp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên với nhau trước khi tốt nghiệp ra trường.
Đến dự buổi lễ có cô Mai Thị Yến Lan – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Công Thành – P Hiệu trưởng, cô Đinh Thị Thái Hà – P. Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, trung tâm và hội đồng sư phạm; đại diện sinh viên các khóa và toàn thể sinh viên khóa 20 về dự đông đủ.

LTA03

LTA20

LTA02

LTA01

LTA05

LTA06

LTA07

LTA08
Thay mặt nhà trường thầy Vương Hội – Trưởng phòng ĐT&NCKH đã báo cáo sơ kết kết quả học tập rèn luyện của sinh viên trong 3 năm học và phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên K20.

LTA09
Cũng trong buổi lễ cô Đinh Thị Thái Hà – P. Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các sinh viên K20 đã cơ bản hoàn thành tốt chương trình đào tạo và mong rằng những thầy cô giáo tương lai sẽ mang những kiến thức cơ bản mà Nhà trường đã đào tạo sớm hòa nhập cộng đồng và góp phần vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà ngày càng phát triển.

LTA19

LTA10
Nhân dịp này để bày tỏ sự tri ân của mình, tập thể các lớp đã dâng tặng quý thầy cô những đóa hoa tươi thắm để thay lời cảm ơn.

LTA11

LTA12

LTA13

LTA14

LTA15

LTA16

LTA17

LTA18
Buổi lễ tri ân đã diễn ra trong không khí vui tươi, chan hòa và ấm áp, bên cạnh đó cũng để lại trong lòng mỗi sinh viên những tình cảm luyến thương và sự nuối tiếc khi sắp sửa phải rời xa mái trường thân yêu với bao kỉ niệm dấu yêu.

Thuận Lê