Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Hòa trong không khí hào hùng kỉ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, trong không khí rộn ràng của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước bước vào năm học mới, năm học 2016 – 2017. Sáng ngày 19/9 vừa qua, tại Hội trường lớn trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.
Đến dự với lễ khai giảng, chung vui cùng toàn thể thầy và trò nhà trường có Ông Ngô Hùng - Tỉnh Ủy viên - P.Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, Ông Lý RoTha - P. Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng, các đ/c lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động, Tỉnh đoàn Sóc Trăng, Ban Dân tộc, Bộ Chỉ huy Quân sự, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Tài chính, Sở Khoa học&Công nghệ, Công đoàn ngành Giáo dục, Hội Khuyến học, Bảo hiểm Xã hội, Công ty Bảo Việt Sóc Trăng, Đảng ủy Khối các cơ quan, Huyện ủy Mỹ Xuyên, Ủy ban Nhân dân huyện Mỹ Xuyên; Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Sóc Trăng, Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Xuyên; Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan, Ủy ban Nhân dân thị trấn Mỹ Xuyên, Ban Nhân dân ấp Hòa Mỹ, Công an Huyện Mỹ Xuyên, Công an Thị trấn Mỹ Xuyên; Đại diện lãnh đạo Trường Quân sự Quân Khu 9, Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng, Trường Chính trị, Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng Nghề, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật, Trung cấp Y tế, THPT Mỹ Xuyên; Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam chi nhánh Sóc Trăng, TP Sóc Trăng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Sóc Trăng, Chi nhánh Mobifone Sóc Trăng, Trung tâm Viễn thông Mỹ Xuyên, Phóng viên Báo Sóc Trăng, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sóc Trăng đến dự và đưa tin
Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Bà Mai Thi Yến Lan – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong BGH, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, sinh viên, đặc biệt là những gương mặt mới, những niềm hi vọng mới của trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng - trên 300 tân sinh viên khóa 22 cũng có mặt đông đủ.

KG005

KG004

KG003

KG009

KG010

KG001

KG006

KG011

KG012

Mở đầu cho buổi lễ Ông Lý RoTha – P Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

KG007
Trong buổi lễ đại diện cho BGH, Bà Đinh Thị Thái Hà – P. Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá kết quả NH 2015 – 2016 và định hướng trong NH 2016 – 2017 nhà trường tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động, phong trào lớn của ngành; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học nhằm nâng dần chất lượng đào tạo; tiếp tục cải tiến chương trình đào tạo theo hướng hiện đại hóa. Bên cạnh đó, nhà trường tiếp tục huy động các nguồn lực cho hoạt động nghiên cứu khoa học; quan tâm giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng cho sinh viên; tiếp tục nâng cấp, hoàn thiện về đội ngũ, cơ sở vật chất... để đáp ứng yêu cầu phát triển nhà trường trong thời gian tới.

KG008

Nhân dịp này, nhằm ghi nhận những thành tích và nỗ lực phấn đấu học tập của các bạn sinh viên, Ngân hàng Thương mại cổ phần ĐT&PT chi nhánh Sóc Trăng đã trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 40 sinh viên vượt khó học tốt.

KG013

KG014

KG015
Thay mặt UBND tỉnh Sóc Trăng, Ông Ngô Hùng - P. Chủ tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng đã chia sẻ về những thành quả tốt đẹp mà tập thể cán bộ giảng viên và SV trường đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời mong rằng tập thể thầy và trò sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng tiếp nối truyền thống của nhà trường trong những năm tiếp theo.

KG018
Bà Mai Thi Yến Lan – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận sự chỉ đạo của P. Chủ tịch UBND Tỉnh và tuyên bố khai giảng năm học mới.

KG019

Thầy Trịnh Văn Thơm - Phó Trưởng phòng Đào tạo & NCKH đại diện cho tập thể giảng viên phát biểu tại buổi khai giảng

KG016

Sinh viên Châu Thị Thiên Trang - lớp Tiếng Anh 22 đại diện sinh viên phát biểu tại buổi khai giảng

KG017

Thay mặt UBND tỉnh Sóc Trăng, Ông Ngô Hùng - P. Chủ tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng đánh trống khai giảng năm học mới 2016-2017

KG020

Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 của trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong toàn trường có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

KG021