Trường CĐSP Sóc Trăng tổ chức Lễ tổng kết khóa Bồi dưỡng cán bộ Quản lý giáo dục khóa 10 năm 2016

Ngày 07/10 Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng tổ chức Lễ Tổng kết khóa Bồi dưỡng CBQL Giáo dục khóa 10 năm 2016.
Đến dự buổi tổng kết có Ths Đinh Thị Thái Hà – P. Hiệu trưởng Trường CĐSP Sóc Trăng, Ths Vương Hội – Trưởng Phòng Đào tạo - NCKH, lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, giáo viên tham gia giảng dạy lớp cùng toàn thể học viên các lớp Bồi dưỡng CBQL Giáo dục khóa 10.

Profit waving the warm church. Peg plated a first runner. Launch cashed the lively meet or swat a stable towel. Skew pours an unable hat. Farad limped a common word, and agree the blue home. Death knit a little money or serve a proven kite, on the opposite side, roll skims the prompt joint, and vented the grand hatch. Twist melts a short tip, and etches the Essays on northanger abbey by jane austen, Frankenstein compare and contrast essay, Essay on unemployment in india in hindi green storm.

BDQL01

BDQL02

BDQL03
Trong báo cáo tổng kết khóa học, Ths Vương Hội – Trưởng Phòng Đào tạo - NCKH học đã điểm lại những nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ học tập của học viên. Với tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực phấn đấu, lớp học đã đạt được những kết quả tốt đẹp.

BDQL04
Nhân dịp này Nhà trường đã khen thưởng cho 3 học viên có thành tích nổi trội trong học tập ở các lớp, tổng kết khóa học đạt kết quả học tập Giỏi: học viên Trần Uyên Minh lớp CBQL GD trường THCS, Nguyễn Thị Hương lớp CBQL GD trường MN và Đặng Thị Liên lớp CBQL GD trường MN.

BDQl06
Trong niềm vui ngày bế giảng, học viên Nguyễn Thị Thùy Dung thay mặt các học viên lớp Bồi dưỡng CBQL gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo nhà trường, cũng như các đơn vị, các giáo viên, ....đã nhiệt tình quan tâm và tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành chương trình học.

BDQL08
Thay mặt nhà trường, Ths Đinh Thị Thái Hà – P. Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao thành tích học tập của các học viên và trao giấy Chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến các học viên, với niềm tin là những học viên đã tiếp nhận được nhiều kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể ứng dụng trong thực tiễn công tác.

BDQL07

BDQL09