Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng năm học 2016-2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 15/10, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017.
Hội nghị vinh dự được đón tiếp ThS Mai Thị Yến Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, trưởng các đơn vị cùng toàn thể CB, CC, VC nhà trường về dự đông đủ.

CCVC03

CCVC02
Trên cơ sở tiếp tục thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; hướng dẫn số 09/HD-CĐN ngày 01/12/2014 của Ban Thường vụ công đoàn giáo dục Việt Nam về việc tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp nhà nước thuộc ngành Giáo dục.Với các mục tiêu đó Hội nghị CB, CC, VC của Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015-2016 với các mặt hoạt động về: công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016; công tác xây dựng chương trình đào tạo, mở ngành đào tạo mới và biên soạn giáo trình bài giảng; việc thực hiện chuẩn đầu ra tốt nghiệp, tập trung cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học,... Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của CB, CC, VC, việc học tập và rèn luyện của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học. Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe ThS Mai Thị Yến Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Hội nghị CBCC ở các đơn vị góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể CB, CC, VC Trường, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng phát triển bền vững về mọi mặt.

Thay mặt Ban Thanh tra nhân dân cô Lê Thúy Hằng báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Ban thanh tra nhân dân năm học 2015-2016 về các mặt như công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách của người lao động đồng thời chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và phương hướng công tác năm học 2016-2017.
Hội nghị cũng bầu được 5 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân Trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng nhiệm kì 2016 – 2018. Ban tổ chức Hội nghị đã công bố Quyết định của Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng về việc khen thưởng phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016 và tặng Bằng khen của BCH Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng cho cô Trịnh Thị Bạch Huệ - Đoàn viên công đoàn Trường Thực hành sư phạm Sóc Trăng; và BTC cũng công bố Quyết định của Công đoàn Ngành Giáo dục về việc khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016 cho 9 cá nhân là cán bộ, đoàn viên công đoàn trường Cao đẳng sư phạm Sóc Trăng.
Năm học 2016 - 2017 là năm tiếp tục triển khai học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết Đại hội VII nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng và Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII. Tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả, sáng tạo Nghị quyết 29 của Bộ Chính trị về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo định hướng kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế và các cuộc vận động lớn của Ngành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu với bài học và kinh nghiệm đã rút ra, chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ CB, CC, VC Nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

CCVC19

CCVC18