Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục khóa 1 - năm 2016

Được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, UBND tỉnh Sóc Trăng, Sở GD-ĐT tỉnh Sóc Trăng, Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng liên kết với trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh mở khóa đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục. Kết quả tuyển sinh ngày 26,27/8/2016 có 26 học viên trúng tuyển ngành Quản lý giáo dục khóa 1

QLGD01
Sáng ngày 16/10/2016 tại phòng học học 1.11, trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng phối hợp với trường Đại học Sư phạm Tp.HCM tổ chức Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ Quản lý giáo dục khóa 1, khóa học 2016 – 2018.

Chủ trì và tham dự buổi lễ:
        - Về phía lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Sóc Trăng có ThS. Lý Rô Tha - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sóc Trăng; Thầy Trần Khánh – Trưởng phòng GDDT, GDCN và GDTX.
       - Về phía trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Tp.HCM; TS. Trịnh Thanh Sơn – Trưởng phòng sau Đại học; ThS. Đỗ Nam Thanh – Phó Trưởng phòng sau Đại học... cùng các giảng viên của trường Đại học Sư phạm Tp.HCM.
       - Về phía trường trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng có ThS.NCS. Mai Thị Yến Lan – Hiệu trưởng, ThS. Đinh Thị Thái Hà – Phó Hiệu trưởng, ThS. Vương Hội – Trưởng phòng Đào tạo-NCKH, lãnh đạo các phòng, khoa... trực thuộc nhà trường cùng với 26 học viên.

QLGD02
Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Tp.HCM giới thiệu về trường Đại học Sư phạm Tp.HCM - đây là một trong những trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có trình độ sau đại học, nghiên cứu khoa học có uy tín của khu vực phía nam và cả nước. Nhà trường đã có sự phát triển toàn diện, thầy - cô giáo có học hàm, học vị cao; luôn đổi mới chương trình, nội dung đào tạo, đổi mới phương pháp dạy và học; tạo sự phát triển toàn diện về năng lực, khả năng tư duy khoa học và phẩm chất của người học; góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

QLGD03
Đại diện lãnh đạo trường trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng, ThS.NCS. Mai Thị Yến Lan – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh việc chọn học ngành Quản lý giáo dục là sự lựa chọn đúng đắn trong thời kì đổi mới căn bản, toàn diện ngành giáo dục và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của thầy - cô giáo làm công tác quản lý giáo dục trong tỉnh Sóc Trăng và khu vực ĐBSCL. Đồng thời ThS.NCS. Mai Thị Yến Lan cũng nhắc nhở các học viên cố gắng rèn luyện phong cách học tập mới, tư duy mới để phù hợp môi trường học tập bậc Thạc sĩ, chấp hành nghiêm quy chế, quy định về đào tạo, chủ động khắc phục khó khăn để hoàn thành chương trình đào tạo và công việc của đơn vị. Ban Giám hiệu hai trường sẽ luôn tạo điều kiện cho các học viên học tập, nghiên cứu để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu.

QLGD04
Kết thúc buổi lễ, thầy Dương Minh Trí - đại diện các học viên phát biểu và tặng hoa các lãnh đạo Sở GD-ĐT và lãnh đạo hai trường.

QLGD05