Hội Sinh viên Trường tham gia gian hàng ẩm thực gây quỹ học bổng “Cùng nhau vượt khó”

Hòa cùng hoạt động Hội chợ ẩm thực của các bạn học sinh trường Thực hành Sư phạm Sóc Trăng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 12 tháng 11 năm 2016, Hội Sinh viên trường đã tham gia mở một gian hàng ẩm thực với khẩu hiệu “Chỉ với 5k, các bạn đã đóng góp vào nguồn quỹ học bổng Cùng nhau vượt khó”. Với ý nghĩa lớn là gây quỹ học bổng Cùng nhau vượt khó năm học 2016 – 2017 mà Hội đã phát động từ nhiều năm nay nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hoạt động này đã thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, sinh viên và các bạn học sinh trường Thực hành Sư phạm.
Để tham gia gian hàng, tất cả thành viên trong Ban chấp hành Hội Sinh viên trường cùng nhiều hội viên từ các chi hội đã rất tích cực trong công tác chuẩn bị, hăng hái tham gia hỗ trợ cho việc bán hàng. Điểm đặc biệt sáng tạo của gian hàng là ý tưởng kết hợp bán thức ăn, nước uống với tổ chức các trò chơi như ném vòng, quay số, rút thăm đổi quà... tạo được nhiều hứng thú cho các bạn học sinh, nhờ đó thu hút sự ủng hộ rất lớn của các bạn.
Trong ngày 12 tháng 11, với sự tham gia tổ chức gian hàng ẩm thực gây quỹ học bổng thành công tốt đẹp, Ban chấp hành Hội Sinh viên trường cùng các bạn hội viên đã có những kỉ niệm đáng nhớ cũng như đã góp phần thiết thực và vô cùng ý nghĩa cho việc giúp đỡ các bạn sinh viên khó khăn, thể hiện nhiệt huyết và ý thức tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái của toàn thể Hội Sinh viên trường CĐSP Sóc Trăng.

Một số hình ảnh của gian hàng ẩm thực:

ATCN01

ATCN02

ATCN03

                                                                                                                                                                      Hội Sinh viên

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 139, Tỉnh lộ 934, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0793. 851298 - 0793. 852597
Fax: 0793. 851606
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.